หน้าเว็บ

วันเสาร์ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2563

Assyrian chỉ mạnh nhất trong vòng đời 3

Nếu khách hàng muốn lựa chọn 1 loại quân vừa mạnh vừa dễ chơi ở đời 3 trong vòng AOE thì một chọn đáng để tìm hiểu thêm đó là Assyrian. Đây cũng chính là chọn mà bao ngời muốn cầm trong vòng tất cả các kèo từ đơn cho tới đánh team. Tất cả các gì tinh túy nhất về kĩ năng điều R, ngoài Assyrian ra, không một loại quân nào có vẻ sánh được.

Theo ghi nhận lịch sử dân tộc, Assyrian là 1 trong giang sơn cổ đại ở vùng Lưỡng Hà, đã đạt thời điểm thịnh trị ở các năm 1400 TCN. Assyrian Ra đời ngay sau thời điểm Age of Empires Sumerian – một Đế chế cũng tương đối mạnh sụp đổ. Thời đặc điểm đó, Assyrian đc mệnh danh là một trong những quân đội thiện đấu cùng khát máu nhất thế giới và sự phối hợp giữa bộ binh và các xe ngựa phối hợp cung thủ hạng nhẹ cùng lạc đà với kỵ binh. Theo ghi nhận, Assyrian là quốc gia thứ nhất nâng cấp bánh xe với trả chúng vào sử dụng trong vòng quân sự.
Assyrian từng là một trong AOE vô cùng thiện chơi
Assyrian từng là một trong AOE vô cùng thiện chơi
Ưu – điểm yếu của AOE Assyrian

Chắc rằng dựa vào lịch sử của bản thân mà Assyrian được nhà phát hành rất ưu ái trang bị cho cung R của chúng ta có đc sức khỏe vô đối ở đời 3. Cung R Assyrian có tốc độ bắn chóng vánh hơn 33% đối với cung R thường, ở đời 3, cung R Assyrian chỉ chịu thua mỗi cung R Egypt vì loại cung R này rất trâu máu. Trong khi, dân của Assyrian cũng có tốc độ di chuyển chóng vánh hơn dân thường 30%, chính bởi tốc độ này mà dân làm nhanh hơn, đảm bảo an toàn lượng tài nguyên được trưng bày đủ để ra quân, cũng chính bởi nên, Assyrian là loại quân dễ ép đời. Tuy Assyrian chỉ mạnh nhất ở đời 3 tuy nhiên với thế mạnh bắn nhanh, thì ở đời 4, mặc dầu không tồn tại lửa nhưng Horse Assyrian cũng rất bá, Ngoài ra, Pháo thần, pháo bẹt tuyệt BB thần dù vậy ít được sử dụng nhưng cũng đều có điểm tốt công nhà khi Assyrian có tương đối nhiều vàng.

Dẫu thế, điểm yếu kém lớn nhất của Assyrian đó là ở đời 4 khi họ không tồn tại cung lửa với cũng không tồn tại bắn chặn. Trong khi, nhà BC cũng không tồn tại đầu máu nên về bước đầu, đời 4 của Assyrian rất phế, những đơn vị quân chủ lực có damn hay như đạp đôi tuyệt cung A cũng không xuất hiện chỉ trong Đế chế Assyrian.
Tất cả những gì tinh túy của Assyrian đều phát huy ở đời 3
Tất cả những gì tinh túy của Assyrian đều phát huy ở đời 3
Cách chơi Assyrian trong vòng map Hill Country

Bạn buộc phải nắm được rằng, tốc độ di chuyển của dân Assyrian là chất lượng cao nên trong quá trình từ đời 1 với đời 2, rất cần được bảo đảm search đầy đủ số lượng thực để tránh bị chậm dân, xa hơn thế nữa là tránh cần phải đi đập lô, chính vì thế, cần phải dò kỹ xung quanh nhà để ngăn cản dò lỗi. chỉ cần để Assyrian cần đi đập lô tốt thậm chí không kích đc chặt gỗ cũng là điểm trừ không nhỏ ở quân này.

Đời 1, buộc phải cung ứng ngay 6 dân ăn quả đầu để dồn số lượng thịt ra sản sinh dân. chúng ta có thể cắt từ 1 – 2 dân ra để đi dò thêm đồ và địa thế nhà, nếu đỏ may mắn tìm được xe dò thì việc dò nhà sẽ chóng vánh hơn, dò nhà địch cũng sớm hơn. các cao thủ hình như đóng đc 3 BS ngay từ đời 1, mỗi BS có 4-5 dân ăn gỗ, nhưng nếu bãi gỗ của mình đẹp hoặc khung nhà, bạn cũng có thể đấu 2 BS cũng không sao cả.

Đời 2, tiếp tục khai quật thịt cùng gỗ để đạt thời điểm kích đời 3 ở 26 dân hoặc 26+1 dân. công việc đánh đời 2 nếu khung nhà thì người chơi xây công trình bo lớn, nếu nhà không được khung thì có vẻ chui hốc hoặc bo con. trong quá trình kích lên đời 3 cần nâng cấp chặt gỗ để đời 3 gỗ dồn lên nhạnh hơn.
Assyrian ép đời rất chuẩn chỉnh
Assyrian ép đời rất chuẩn chỉnh
Đời 3, Assyrian bền chắc phải lên được cung R. trong trường hợp đánh ramdom mà người chơi cầm Assyrian, chúng ta có thể chọn đánh lạc đà chuyển đổi cung R với cố gắng hoàn thành đấu game ở đời 3. Nếu địch chém rát, hãy đào vàng hoặc xin anh em ít vàng để nâng giáp.

Đời 4, Cung R xuất xắc thậm chí Horse Assyrian giờ đây bắn chỉ như gãi ngứa. Thời điểm đó, bạn là một cái máy bơm thì rồi sẽ dành riêng hơn.

Trên đó là các chỉ dẫn của tụi tôi về lối chơi Assyrian chỉ trong AOE, chúc Cả nhà thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น