หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Một số euro Game PUBG trên di động cùng bí kíp khắc phục game thủ nên biết

PUBG Mobile vẫn đang cực nóng trên toàn thế giới. cùng lượng bạn khủng từng ngày, việc Game bận bịu lỗi này lỗi kia cũng có thể xem là điều thông cảm đc.

Sau đây là một số lỗi vặt nổi tiếng với bí kíp khắc phục chúng.

Euro đứng chuột của bạn dạng PUBG Mobile VNG

Đó là lỗi "đặc sản" của bạn dạng PUBG Mobile do VNG phát hành ở VN.

"Triệu chứng" của chính nó là sự người chơi chỉ dường như xoay chuột từ từ và ở 1 góc nhất định gì đấy. họ sẽ không còn xoay chuột và speed cao, hoặc xoay vòng 360 độ như thông thường.

Đây là một euro rất gây căng thẳng cho gamer. buộc phải để ý là khi bạn đấu PUBG Mobile VNG trên mô phỏng Tencent cũng vẫn rồi sẽ bận bịu cần phải lỗi này.
PUBG Mobile có không ít euro vặt gây khó chịu
PUBG Mobile có không ít euro vặt gây khó chịu
Hiện chưa rõ Vì Sao dẫn đến lỗi khó tính này. Nhiều khả năng nó nằm trên phần mã nguồn của Game cùng rất cần phải đc cháp vá bằng một phiên bản vá đặc trưng sau đây new hình như cải thiện đc.

phương pháp khắc phục tạm thời giờ đây là hãy chủ động xóa cục bộ Game khỏi máy của bản thân rồi thực hiện setup lại từ trên đầu.

Euro ảnh trên nền bị xám lúc tập luyện PUBG trên di động

Phụ thuộc vào mắt mọi người nhận được, lỗi này sẽ làm Game như bị phủ một lớp màn/sương lên vậy. Hệ quả là độ tương phản của Ảnh bị kéo xuống thấp. Màu sắc chỉ trong trò chơi trở nên nhợt nhạt, bần xí.

Để chắc là khắc phục được euro này, hãy cần đến chức năng sửa euro tự động hóa của trò chơi. bấm vào nút "Repair" ở list chính của trò chơi. tiếp đến các bạn sẽ đc yêu cầu khởi động lại Game qua thông điệp “Client repaired. Please restart the game". Hãy bấm ok cùng đợi Game khởi động lại.
Cần đến tác dụng “Repair” của trò chơi để sửa lỗi màn hình xám
Cần đến tác dụng “Repair” của trò chơi để sửa lỗi màn hình xám
Trong quá trình này, Game sẽ tự động tải về một bản Patch fix lỗi mới nhất, để giúp đỡ Game chạy cân bằng quay về.

Sau khi bổ sung xong xuôi Game rồi sẽ báo lại cho mình. lúc này game thủ chỉ cần bấm ok để hoạt động lại trò chơi với thường xuyên chiến như bình thường.

Lỗi treo Game khi load đến phân đoạn logo Tencent

Đây là lỗi thường chạm mặt và bạn PUBG trên di động trên những thiết bị app android. đây là lỗi rất tức giận, khiến cho người chơi không tài nào vào đc Game.

Lỗi này được coi là do đề tài chạm chán buộc phải và những tài liệu đệm, dữ liệu tạm mà Game tạo ra trong quá trình chơi trò chơi cùng cập nhật trò chơi lên các phiên bản hot nhất.

Để khắc phục, bạn phải xóa hết phần bộ nhớ lưu trữ đệm của Game. để triển khai đc, hãy vào phần thiết lập đặt>Ứng dụng>Quản lý app.
 Lỗi treo Game khi load đến logo Tencent thường gặp gỡ bên trên các thiết bị apk
Lỗi treo Game khi load đến logo Tencent thường gặp gỡ bên trên các thiết bị apk
Giờ đây toàn bộ app được download trong máy sẽ hiện lên, hãy tìm đến PUBG trên di động rồi bấm vào. đồ họa quản lý ứng dụng PUBG Mobile sẽ hiện lên. bạn hãy nhấn vào phần "Lưu trữ", sau đó lần lượt bấm "Xóa bộ đệm" rồi "Xóa dữ liệu".

Sau cùng hãy hoạt động lại Game. bản cháp vá new rồi sẽ auto đc thiết đặt cùng giúp đỡ bạn chơi trò chơi đc tiếp liền như bình thường.

Bất ngờ bị tố...gian lận và bị khóa nick

Đây là một lỗi tức giận nhất lúc thi đấu PUBG trên di động. dĩ nhiên là trong tình huống bạn...thực sự không có tội.

Nếu chưa từng ăn gian trong vòng Game mà lại bị cáo buộc 1 cách tức tưởi như vậy, hãy liên lạc ngay với bộ phận giúp đỡ kỹ thuật của Game để được phụ trợ.

Nhiều khi bạn không chủ động "gian lận", tuy là buổi giao lưu của một số phầm mềm chạy và lúc cùng Game có lẽ khiến cho khối hệ thống đo lường và tính toán của trò chơi biết rõ nhầm.

Như vậy là họ vừa điểm sang 1 số euro vặt tức giận dường như gặp khi chơi PUBG Mobile. hy vọng hướng dẫn khắc phục chúng để giúp Các bạn có được các round chiến mượt mà tiếp liền nhất.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น