หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2564

Bảng ngọc mạnh nhất với cách chơi tướng Sona chỉ trong liên minh Tốc đấu

Khi thi đấu liên minh Tốc chiến ở phần đường Rồng, Sona là vị tướng mạnh nhất liên tục được chọn lựa, bởi vị tướng này cài bộ khả năng hỗ trợ cho xạ thủ của bản thân rất hiệu quả. Điểm mạng của cô nàng Sona là khả năng hồi chiêu nhanh lẹ cho nên suport vị tướng này có thể pk tới tấp. Từ đó giúp bằng hữu hồi máu, che chắn với tăng speed dịch chuyển. Ngoài ra cô bé Sona còn có khả cấu máu khó chịu với buff speed chạy. Vậy bảng ngọc nào dành riêng cho Sona? cách chơi Sona đường Rồng trong Tốc chiến như thế nào? hướng đến ngay sau đây.

Tướng Sona

Bộ kĩ năng của Sona

Sức mạnh vừa lòng âm (Nội tại): Sona niệm 3 phép, đòn đánh tiếp đến sẽ gây thêm sát thương phép với thêm cảm giác phụ được dựa vào giai điệu mà cô gái vừa tấu lên

Anh dũng ca (Skill 1): cô nàng tấy lên anh kiệt ca cùng sẽ bắn ra một luồng sấm music gây sát thương phép lên hai địch thủ gần nhất. Sona rồi sẽ hào quang trong thời gian 3 giây cùng gây thêm 10 sát thương phép trong vòng đòn đánh tiếp theo nếu nếu tướng đồng minh nằm ở trong vùng hào quang của cô gái.

Giai điệu động viên (Skill 2): cô bé Sona sẽ bắn ra các luồng âm thanh bảo hộ để Hồi máu cho chính mình cùng một tướng bạn bè khác. tiếp nối Sona rồi sẽ hào quang trong vòng 3s để cấp cho bằng hữu một lá chắn hấp thụ 25 sát thương cũng trong time này.

Bản nhạc tốc độ (Skill 3): khả năng này bổ trợ Sona có thêm 10% tốc độ dịch rời trong vòng 5 giây. cô gái có hào quang trong vòng 3 giây cùng tăng 10% speed dịch rời cho những tướng đồng chí ở phía trong Khu Vực hào quang.

Khúc Cao Trào (chiêu cuối): kỹ năng này khiến Sona bắn ra một luồng music khiến cho tướng địch nếu trúng chiêu cần phải bay múa chỉ trong 1,5s, đồng thời chịu sát thương phép.

Combo những khả năng của Sona gamer nên dùng là: bản nhạc speed => Đánh thường => anh kiệt ca => Đánh thường hoặc siêu anh hùng ca => Khúc cao trào => Đánh thường.

Bảng ngọc của Sona

Ở vị trí đường Rồng chỉ trong Tốc đấu, cô bé Sona có bảng ngọc trợ giúp gồm: Triệu hồi Aery (gây sát thương lên kẻ địch, che chắn cho đồng minh), hung ác (có hiệu ứng nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép), Ngọn gió thứ hai (hồi 2% máu hoặc năng lực cứ sau 3 giây) cùng Thợ Săn Theo đội giúp đỡ nhận 2% tốc độ di chuyển khi gần tướng đồng minh.

Sona thời đoạn giữa round rất mạnh

Lối chơi Sona đường Rồng chỉ trong Tốc chiến

Giai đoạn đầu game: lúc này Sona làm giảm năng lượng lớn khi dùng những năng lực nên chưa phát huy khả năng trợ giúp bạn bè. Cho nên bạn cần phải biết giữ vị trí khi di chuyển trên đường cùng cần dùng phương pháp hợp lí.

Thời đoạn giữa game: đó chính là giai đoạn mà cô nàng tăng tiến sức khỏe rất chóng vánh. bạn có thể cần dùng Khúc cao trào để phụ trợ không ít cho xạ thủ nhằm mục tiêu đè bẹp mục đích. bạn nên dùng skill này để mở giao tranh, chặn những cuộc vây bắt hoặc truy đuổi địch. chú ý, hãy cắm mắt để theo dõi địch thủ và di chuyển hài hòa cùng xạ thủ bằng hữu nhằm mục đích đảm bảo an toàn sự bình an.

Giai đoạn cuối game: lúc này Sona có đủ trang bị nên sẽ giúp xuất xắc cho đồng đội cùng hình như khống chế khi giao tranh. cô bé cũng có thể có tài năng suport hồi máu với cấu rỉa. tuy nhiên bạn chú ý vị trí của mình khi giao tranh nhé.

Các tướng khắc chế và kìm hãm Sona

Lúc chơi Sona hãy luôn luôn auto tấn công sau khi dùng những skill. hãy nhờ rằng cần dùng chiêu cuối xung quanh những mục tiêu như Baron hoặc Rồng với cố gắng ẩn trong một bụi rậm, phục kích kẻ thù cùng theo với xạ thủ. giải pháp này rồi sẽ giúp bạn dễ dãi chiếm thắng. Cho nên khi chơi Sona hãy để cô bé luôn đứng ở bên cạnh các xạ thủ người chơi nhé. Blitzcrank, Janna cùng Alistar là các vị tướng khắc chế Sona trong Tốc chơi. hi vọng qua đây bạn đã hiểu rõ cách chơi Sona vị trí đường Rồng trong Tốc chiến và tự mình thiết kế một phương án hợp lí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น