หน้าเว็บ

วันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cách chơi tướng Rammus mùa 10 cùng bảng ngọc mới

Tê Tê Gai Rammus có nhiều người thần tượng nhưng cũng lắm kẻ xua đuổi. Rammus là bí hiểm đối với tất cả, nó là loài vật gây mày mò và lớp vỏ gai bảo vệ, mặc dù đông người có buôn dưa lê Rammus vẫn không thay đổi ý định của nó và chẳng dừng lại với ai trên đường lang thang giữa sa mạc. Có kẻ tin rằng Rammus là 1 trong những vị thần giữa loại người giúp cho Shurima chỉ trong vai trò một thủ vệ trả giáp bất cứ lúc nào nó buộc phải. Ai kì cục nói rằng nó là khiêm tốn cuối cùng của một giống loại đã dạo bước bên trên vùng đất này từ trước khi chiến tranh Cổ Ngữ thiêu rụi sa mạc cùng ma thuật không điều hành và kiểm soát nổi. Người ta đồn Rammus chỉ xuất hiện khi có ai đó xứng đáng và khẳng định phải giúp, với đó được xem là bước ngoặt cho cuộc đời bọn họ. Càng ngày các câu chuyện của Rammus càng ngày càng đc dân Shurima khiến cho đa dạng chủng loại thêm.

Tê Tê Gai Rammus

Bảng năng lực của Rammus

Quả Cầu Tốc Độ: Rammus rồi sẽ hóa kết cuộc bóng, bức tốc lăn đến đối phương, tông vào chúng gây sát thương với làm chậm chúng lại. đấy là kĩ năng cơ động bậc nhất của Rammus, dường như gây một lượng sát thương cùng khống chế diện rộng nữa, kỹ năng này cũng rất là hiệu quả cho những tình huống đi gank giúp đỡ đồng minh của Rammus. Khi Rammus cuộn tròn phiên bản thân lại trong vòng 7 giây sẽ giúp đỡ tăng cường cực nhanh chóng. Gây chạm vào địch thủ, lúc nó tạm dừng gây sát thương lên đối phương xung quanh, hất lùi chúng lại, làm chậm chúng đi chỉ trong 2 giây.

Năng lực nội tại Vỏ Gai: Rammus rồi sẽ đc tăng sát thương khi chiếc mai của hắn được cường hóa, chuyển đổi 25% giáp thành Sát thương Vật lý.

Thế Thủ: Rammus thu người vào thế thủ và tăng cường cao giáp với kháng phép, với lúc đó phản lại đòn sát thương từ địch thủ. năng lực này nên dùng khi Rammus bị trúng đòn đánh thường.

Khiêu Khích: Rammus thúc dục tướng đối thủ hoặc quái rừng tấn công vào lớp vỏ cứng ngắc của hắn nhằm mục tiêu làm giảm của đối thủ trong giây lát. Chiêu này phụ trợ cho việc đi rừng nhanh chóng hơn, đồng thời tăng mật độ ăn mạng khi đi gank nữa.

Động Đất: Đây chiêu cuối của Rammus bằng cách làm nên các làn sóng chấn động bên dưới đất quanh hắn, gây sát thương lên những công ty và công trình đối phương trong vòng 8 giây.

Rammus xài chiêu cuối động đất

Cách chơi Rammus

Rammus có điểm mạnh là độ chống chịu cực kỳ đáng gờm từ cả các chỉ số cơ bản lẫn bộ chiêu bài. Tướng Rammus là kìm hãm một số những tướng sát thủ, Xạ thủ nhờ khả năng Thế Thủ. hơn nữa con số khống chế của Rammus cũng nhiều với mạnh trợ giúp làm chậm, hất tung giảm giáp đối thủ. dẫu thế điểm yếu kém của Rammus là đầu ải khá yếu, chỉ mạnh khi lên được cấp độ 6 và có vài món trang bị, muốn vậy ngay đầu ải cần phải giết đc vài mạng cùng giây phút hồi chiêu khá lâu. tiếp sau đây là hướng dẫn lối chơi Rammus mùa 10.

Cách chơi của Rammus khá dễ chơi cùng dễ tiếp cận, nêu phần đông ai cũng dường như cần dùng được một cách thuận lợi, đặc biệt là những game thủ new đấu, khả năng chưa thành thạo.

Bảng ngọc Rammus mùa 10

Thời đoạn đi đường nên cần đến Thế Thủ để tăng điểm kĩ năng nhằm có mở màn dễ dãi với bùa xanh cùng các bãi quái khác. Hãy farm thật chóng vánh để những chỉ số để đạt đc cấp độ 3 ngắn nhất rồi tiếp nối hãy đảo đường đi gank để phụ trợ bạn bè. Dùng nhiều Quả Cầu tốc độ tiếp cận mục đích từ xa và khống chế chúng, tiếp đến kích hoạt thúc đẩy kết hợp cùng Thế Thủ khiến địch thủ sẽ không kịp trở tay để tìm mạng.

Trong vòng giao tranh ở giữa và cuối cuộc chơi Rammus trở thành rất chi là trâu bò khiến đối phương luôn nghêu ngán. Hãy lựa chọn 1 góc thích hợp và kích hoạt Quả Cầu speed lao vào giữa team kẻ thù, tiếp đo nhảy thúc đẩy để khống chế nhiều mục đích rồi đồng thời bật Thế Thủ với chiêu cuối Động Đất nhằm vừa tăng khả năng chống chịu vừa gây sát thương diện lớn cho kẻ thù.

Ngoài cách chơi Rammus, nếu bạn suy xét cách thức kìm hãm nhỏ tê tê gai này giống như sử dụng tướng Jarvan và kỹ năng Đại Địa Chấn giống như khiến cho Rammus chỉ luẩn quẩn quanh chỉ trong cái vòng của hắn. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng tướng Elise với kỹ năng Kén Nhện để giúp ngăn cản việc lao vào của Rammus bằng Quả Cầu tốc độ.

Trên đây là bảng kỹ năng và cách chơi tướng Rammus, hy vọng chiến kết quả và có những pha giao tranh ấn tượng.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น