หน้าเว็บ

วันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2562

Đấu Dragon C.ty, người chơi cần biết các mẹo nhỏ này để lên lv chóng vánh

Facebook quan trọng chiến thắng với những trò chơi đơn giản, chỉ cần chiến với các nút đụng hoặc nhấp chuột chứ không phải mất quá nhiều thao tác, tuy vậy, cuộc chơi nào của họ phát hành cũng làm ra những điều độc đáo hấp dẫn người chơi, Dragon C.ty là 1 trong những số đó. cách chơi đơn giản nhưng đi kèm theo cùng nó là những trách nhiệm cực kì hấp dẫn, giao diện đẹp và bản lĩnh nâng cấp đa dạng của những loài rồng khiến cho bạn liên tục buộc phải quan tâm đến về cách thức đổi mới, thi công nhà và đào tạo cho những chú rồng 1 cách hợp lý nhất.

Trong Dragon công ty, bạn cần phải làm rõ 2 vấn mục chính, đó là: làm như thế nào để lên cấp chóng vánh cùng công thức lai tạo nên rồng. loại game này khá mới cùng ẩn chứa trong những số đó nhiều điều mà bạn cần phải tìm hiểu. dù, vẫn có những công thức nhất định phụ trợ chúng ta cũng có thể tăng cấp độ nhanh hơn. sau đây là những chỉ dẫn của bọn tôi giúp đỡ bạn mau chóng lên cấp chỉ trong Dragon C.ty.
Dragon C.ty đang là Game cực HOT bên trên Facebook
Dragon C.ty đang là Game cực HOT bên trên Facebook
Lựa chọn Rồng cân xứng

Dragon C.ty có 3 loài rồng khác nhau chính là Rồng lửa, Rồng điện với Rồng băng. Để lên cấp nhanh, bạn phải am hiểu rõ về đặc tính của từng loại Rồng. Chẳng hạn, Rồng băng nói riêng cho việc hạ nhiệt độ trên đảo, Rồng lửa giả trong mình tính hỏa nên có thể tự hạ thân nhiệt để thích nghi cùng điều kiện cháy, giúp dập lửa nhanh lẹ hoặc như Rồng điện thì luôn kiếm tìm đến bầu trời để hứng sấm sét vì bản chất nó là rồng thông thường bị sét đánh.

Nâng cấp môi trường xung quanh sống, Cống hiến và làm việc cho rồng

Kiến tạo nhà bổ trợ tăng kích thước và khả năng nuôi rồng cùng số lượng lớn hơn, chúng ta cũng có thể nuôi được không ít rồng hơn và “Quy mô trang trại”. Trong khi, việc cách tân nhà cũng đưa về 1 lượng vàng nhất định cho bạn. Hãy quan tâm đến việc nuôi 1 loài rồng nhất định, điều ấy cũng đều có thể giúp đỡ bạn lên cấp nhanh hơn.

Làm ra nhiều thức ăn cho rồng
Hãy đảm bảo những chú rồng của bạn luôn luôn có nguồn thức ăn bảo đảm an toàn bằng việc chú trọng đến Food. Làm tuyệt điều đó, bạn sẽ tích lũy đc số vàng cần thiết để tăng level. lan rộng ra trang trại sẽ khiến ngày càng tăng số lượng thức ăn rộng trong time ngắn. Ở mỗi cấp bậc nhất dịnh, bạn sẽ giống như nâng cấp trang trại lớn hơn ở mức Food Farm, Big Food Farm xuất xắc Huge Food Farm, đồng nghĩa với đó, số vàng với Kinh nghiệm nhận thấy cũng trở thành nhiều hơn nữa.
Thực hiện các bổn phận giúp cho bạn tích lũy đạt điểm Trải Nghiệm phải nhớ
Thực hiện các bổn phận giúp cho bạn tích lũy đạt điểm Trải Nghiệm phải nhớ
Thực hiện trách nhiệm

Các trách nhiệm có những tài nguyên, gem với Trải Nghiệm. Để lên lv nhanh chóng, người chơi nên liên tiếp thực hiện những bổn phận được giao, hãy quan tâm đến sử dụng gem khi cần nhớ.

Nhận quà Tặng

Quà tặng dường như đc gửi/nhận từ đồng đội, đừng bỏ qua các cơ hội này, hãy nỗ lực tận dụng để sở hữu cho mình những mối quan hệ tốt chỉ trong trò chơi.
Đá quý đẩy nhanh chóng quá trình hoàn thiện nhà hoặc ấp trứng rồng
Đá quý đẩy nhanh chóng quá trình hoàn thiện nhà hoặc ấp trứng rồng
Tích lũy đá quý

Một trong số những tác dụng của đá quý trong Dragon C.ty là giúp đỡ bạn lên cấp nhanh lẹ hơn. Mỗi viên đá quý rồi sẽ có 1 loại công dụng không giống nhau, nó có thể chấp nhận được Mở Khóa đa phần quan trọng đặc biệt mà không cần hóng thời gian, điều ấy có vẻ bổ trợ đẩy chóng vánh các bước kiến tạo hoặc đẩy chóng vánh việc ấp trứng rồng. một số bí kíp mà bạn phải chăm chú để có đc lượng đá quý cực tốt, đó là:

- Tăng cấp độ các bạn sẽ nhận thấy 1 loài đá quý

- Điểm danh từng ngày rồi sẽ đc nhận thưởng, chắc là nếu may mắn gamer cũng trở nên nhận ra 1 viên đá

- vào ngày đấu thứ 2, có 1 phần thưởng quan trọng đặc biệt, may mắn các bạn sẽ tìm kiếm được đá quý

- Mời bạn bè đấu thắng lợi, các bạn sẽ nhận thấy 5 món quá màu đỏ lộc may, nếu trúng quả, các bạn sẽ tìm được đá quý

- cơ hội nhận ra đá quý cũng đến từ việc gia nhập các event trong trò chơi, thậm chí từ việc replay những quest hoặc các nghiên cứu của Facebook.

- xây cất Dragon Stadium để rồng có chỗ tập luyện, đánh nhau. Sau mỗi giải chiến các bạn sẽ nhận thấy 2 viên đá quý.

Trên đây là các bí kíp giúp đỡ bạn mau chóng tăng level chỉ trong trò chơi Dragon C.ty, chúc Anh chị em thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น